Tuyển dụng đại lý

Công ty TNHH MTV Cơ điện Tige luôn tuyển đại lý và cộng tác viên.
Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu hợp tác.

Cam kết thương hiệu:

Thương hiệu “TIGE” với máy nước nóng bơm nhiệt, máy lạnh công nghiệp, máy điều khiển nhiệt khuôn...đều là những công nghệ tiên tiến của ngành công nghiệp. Công ty TNHH thiết bị nhiệt năng TIGE Dongguan có kế hoạch phát triển 200 đại lý khu vực và văn phòng để xây dựng mạng lưới thương hiệu lớn ở China và Việt Nam, đồng thời sử dụng các kênh khác nhau để tiến hành nhiều hoạt động PR và quảng cáo, dùng “TIGE” để làm nên thương hiệu chọn lựa của khách hàng, để cho các đại lí trực tiếp có thể từ đây thu lại nhiều lợi ích.


Cam kết về logistics:

DongGuan sẽ là trung tâm cung cấp các dịch vụ phân phối nhanh chóng nhất cho các đại lí trong khu vực.


Cam kết cạnh tranh:

Là thương hiệu công nghệ hàng đầu của ngành công nghiệp, việc sự dụng kĩ thuật công nghệ và lực lượng dịch vụ khách hàng sẽ tạo nên thương hiệu “TIGE” mạnh mẽ và khác biệt.


Đồng thời, công ty có một số bằng sáng chế cho các đại lý để cung cấp các chính sách bảo vệ    khu kinh doanh, để đảm bảo rằng lợi ích tốt nhất của các đại lý và sản phẩm trong sự phát triển lâu dài của thị trường.


Cam kết dịch vụ:

Công ty TNHH thiết bị nhiệt năng TIGE Dongguan dựa vào lực lượng kĩ thuật hùng hậu, công ty cam kết bảo hành 1 năm sản phẩm cho tất cả các đại lí, bảo trì suốt đời cho thiết bị máy móc, loại bỏ hoàn toàn lo lắng cho người sử dụng, làm nên một không gian thị trường rộng lớn hơn cho đại lí các khu vực.


Cam kết lợi nhuận:

Thương hiệu “TIGE” với máy nước nóng bơm nhiệt, máy lạnh công nghiệp, máy điều khiển nhiệt khuôn và hơn 60 loại sản phẩm khác, lợi nhuận cao độc quyền tiêu thụ, luôn đảm bảo quyền lợi của đại lí các khu vực.


Cam kết không rủi ro:

Các đại lí phân phối của TIGE không cần bỏ nhiều tiền để mua các thiết bị lớn, vì tất cả các sản phẩm lớn đều được thiết kế riêng, không có tồn kho. Việc đầu tư khi đi đến kí kết cuối cùng có thể tạo nên thu nhập hùng hậu. Trụ sở chính có hệ thống dịch vụ hậu mãi hoàn thiện, làm cho nguy cơ  rủi ro của nhà đầu tư hầu như là bằng không.


Cam kết thị trường:

Công ty TNHH thiết bị nhiệt năng TIGE Dongguan luôn giúp các cửa hàng đại lý có nhiều hơn nữa các nghiệp vụ. Công ty sẽ sắp xếp chuyên gia cao cấp về quản lí kinh doanh thị trường huấn luyện, từ tuyển dụng nhân viên đến các kỹ năng quản lý thị trường đầu cuối và dịch vụ khách hàng, làm cho mỗi một nhà đầu tư vào sản phẩm “TIGE” đều có thể nhận được những kiến thức quản lý thị trường và kĩ năng tiếp thị tiên tiến nhất.