Máy tích hợp hai đầu nóng lạnh


  • Nhà sản xuất: Cơ điện Tige
  • Mã sản phẩm: TGP-03-001
  • Tình trạng: Còn hàng

Máy TIGE hai đầu nhiệt nóng lạnh có hơn mười loại quy cách, pham vi làm lạnh từ 1HP đến 180HP, phạm vi làm nóng 200 ℃. Hiệu suất cao, thiết kế nhỏ gọn, ứng dụng rộng rãi, phù hợp với ngành sản xuất gia công thực phẩm tươi sống, kiến trúc, xi mạ, điện tử, hóa chất, dược phẩm, đóng gói cũng như các ngành công nghiệp khác. 

Máy TIGE sử dụng máy nén khí và các linh kiện điện tử của Nhật đảm bảo tính ổn định an toàn và bền bỉ…Máy TIGE hai đầu nhiệt nóng lạnh có hệ thống kiểm soát độc lập, mang lại cảm giác trên một hệ thống nhưng có nhiều tính năng sử dụng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, không gian lắp đặt và nhân lực quản lí. Bên cạnh đó còn có van tiết lưu, thiết bị bảo vệ quá tải máy, thiết bị bảo vệ cao thấp áp(dòng), van an toàn cao áp, thiêt bị bảo vệ điều tiết vv…làm cho máy TIGE hai đầu nhiệt nóng lạnh đạt được tính hiệu suất tính năng cao nhất. Hệ thống làm nóng sử dụng hệ thống kiểm soát điện tử, làm cho độ chính xác trong kiểm soát nhiệt độ càng tăng thêm chính xác. 

Ngoài quy cách sản phẩm đã định sẵn, chúng tôi còn có các sản phẩm làm theo yêu cầu thiết kế của khách hàng để làm vừa lòng khách hàng và làm đa dạng hơn nữa máy TIGE hai đầu nhiệt nóng lạnh.

Tag: Máy tích hợp hai đầu nóng lạnh