Vận chuyển - Giao hàng

1. MỤC ĐÍCH:

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại cửa hàng của Tige Việt Nam.


2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

2.1 Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm được cung cấp (bán và thi công) bởi Tige Việt Nam.

2.2 Khu vực áp dụng:

Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 15.000.000 (mười lăm triệu) đồng.

Phí giao hàng có thể thay đổi tùy thuộc vào khoảng cách địa lý nơi nhận hàng và được thông báo cụ thể cho khách hàng thi mua hàng.


3. NỘI DUNG:

3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

Tige Việt Nam thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.2 với các đơn hàng trị giá từ 15.000.000 (mười lăm triệu) đồng trở lên.

Thời gian giao hàng dự kiến sẽ được thông báo cụ thể đến khách hàng, chậm nhất là 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được thanh toán từ khách hàng.

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

Thời gian giao hàng và lắp đặt: giờ hành chính từ thứ hai đến thứ bảy.

3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng. Phí lắp đặt (nếu có) sẽ được thông báo cụ thể cho khách hàng khi mua hàng.

Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế theo "Bảng giá cung cấp vật tư, dịch vụ giao nhận, lắp đặt" sau khi khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.

Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt/ sản phẩm: Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…

Đối với các yêu cầu thay đổi về kết cấu, màu sơn khác với sản phẩm được mua ban đầu, Tige Việt Nam sẽ tính toán chi phí cụ thể rồi thông báo lại để khách hàng đưa ra quyết định sau cùng.

LƯU Ý:

Tige Việt Nam chỉ chịu trách nhiệm vận chuyển sản phẩm hàng hóa đến địa chỉ khách hàng cung cấp, trường hợp khách hàng muốn di dời sản phẩm hàng hóa đến vị trí không phù hợp với kích thước của sản phẩm hàng hóa như lên các tầng lầu có đường cầu thang hẹp, vào các phòng có cửa nhỏ hơn kích thước thực tế của sản phẩm hàng hóa,... thi chúng tôi buộc phải áp dụng chi phí tháo lắp.