Máy hút ẩm


  • Nhà sản xuất: Cơ điện Tige
  • Mã sản phẩm: TGP-04
  • Tình trạng: Còn hàng

1. Khi việc sử dụng các cửa ra vào và cửa sổ càng gần càng tốt, để phòng để đạt được hiệu quả của các chất hút ẩm. Cơ thể phải phẳng, không nghiêng hoặc mùa thu thập, để tránh thất bại máy hoặc âm thanh bất thường.

2. Xin vui lòng không sử dụng các nguồn nhiệt, để không làm tăng sức mạnh.

3. Không sử dụng trong điều kiện môi trường trên 38 độ C.

4. Trong các máy điện thoại di động hoặc xử lý, máy không có thể nghiêng hơn 45 độ.

5. Việc sử dụng máy tính nên chú ý đến không gian xung quanh là không ít hơn 50cm.

6. Khả năng làm việc của máy đo công suất của môi trường là 30 độ C RH80% như một tiêu chuẩn.

7. Sử dụng hệ thống thoát nước liên tục, xử lý đúng đắn các lắp ráp của ống thoát nước.

8. Trong môi trường thông thoáng nơi tốt hơn để sử dụng, hiệu quả sẽ không được rất rõ ràng.

9. Trong việc sử dụng máy móc thiết bị, nên được dành riêng cung cấp điện, và chú ý đến việc cung cấp điện áp và máy tính là phù hợp với các thiết bị khác không sử dụng một ổ cắm.

10. Ở nhiệt độ thấp (độ ẩm và nhiệt độ vòng ẩm <10 DEG C <45 C) trong các điều kiện sử dụng, khả năng khử ẩm sẽ được giảm đáng kể, thậm chí không có khử ẩm, mà là một hiện tượng bình thường.

11. Máy này vì có cấu trúc và điều hòa không khí là khác nhau, trong việc sử dụng căn nhà hẹp, nhiệt độ tăng nhẹ.

12. Ở nhiệt độ thấp (dưới 8 DEG C) điều kiện, sẽ frost đóng băng ẩm, chức năng rã đông tự động, không có chức năng rã đông, phải sử dụng rã đông dẫn sử dụng (chế độ power-off), trừ khi cần thiết, thường không sử dụng trong môi trường nhiệt độ thấp.

13. Số tiền danh nghĩa của độ ẩm được đo trong điều kiện môi trường xung quanh tiêu chuẩn nếu số lượng 50 lít / ngày, dùng để chỉ số lượng nước đo tại 24 RH80% trong 30 giờ.

14. Trong quá trình hoạt động của các chất hút ẩm, cửa thoát khí được thải ra từ khí nóng là hoạt động bình thường của các hiện tượng của máy, độ ẩm mùa đông là thấp, nhiệt độ cửa hàng cũng được giảm đáng kể, là một hiện tượng bình thường.

Tag: Máy hút ẩm